Giới Thiệu

Luật sư tư nhân xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng. Đối với công việc, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, bằng kinh nghiệm và sự năng động nhiệt tình đến từ đội ngũ luật sư trẻ, chuyên viên năng động, chúng tôi sẽ làm cho Quý khách yên tâm và hài lòng khi chọn lựa các dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành đạt.
Tại Sài Gòn, hàng năm có hàng nghìn vụ kiện xảy ra thuộc rất nhiều các lĩnh vực: dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, lao động và hành chính…Luật sư tư nhân với đội ngũ luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ nhận tham gia tại tất cả các cấp Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất, bảo vệ hiệu quả nhất quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

Luật sư tư nhân

Luật sư tư nhân

Thế mạnh của văn phòng Luật sư tư nhân chúng tôi là đàm phán và thương lượng trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại. Khi Quý khách gặp phải những khó khăn hoặc những tranh chấp trong công việc kinh doanh, trong các giao dịch dân sự. Trước khi quyết định đưa vụ việc ra giải quyết bằng pháp luật, Quí khách hãy chọn giải pháp thương lượng và đàm phán trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, và chúng tôi sẽ giúp Quí khách làm việc này. Chúng tôi đã hòa giải thành công rất nhiều vụ việc tranh chấp dân sự, giảm bớt rất nhiều những thiệt hại kinh tế cho các bên, tránh cho vụ việc phải đưa ra giải quyết bằng pháp luật.
Đặc biệt Luật Sư Tư Nhân chúng tôi chuyên tư vấn ly hôn, ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, tranh chấp con chung và tài sản khi ly hôn. Với đội ngũLuật sư tư nhân am hiểu chuyên sâu về hôn nhân gia đình, chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng.

Văn bản luật

Trong việc ký kết các hợp đồng kinh tế trong kinh doanh, thương mại. đặc biệt là trong ký kết các hợp đồng ngoại thương. Quí khách hàng rất cần có một luật sư am hiểu về vấn đề thương mại Quốc tế để giúp cho quí khách trong việc đàm phán và soạn thảo hợp đồng, giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được những rủi ro do sự thiếu hiểu biết về tập quán thương mại quốc tế. Đến với chúng tôi quí khách sẽ được các luật sư có kinh nghiệm tư vấn về vấn đề này.

Trong các vụ án hình sự, dân sự và kinh tế. Luật sư tư nhân chúng tôi luôn tìm những hướng đi tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại Tòa án cấp có thâm quyền.
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Quí khách hàng.

Trân trọng.

 

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Luật sư tư nhân
Văn phòng: 08.38631460

Hotline: 0909 68 3850
Địa chỉ: 278/24 Tô Hiến Thành,phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Website: http://www.luatsutunhan.com

Email: hoaunet@gmail.com- luatsutunhan@gmail.com